VoViNam Việt Võ Đạo

 Xin phép được chia sẻ với các bạn hình ảnh thật dễ thương của Jayden Trang, đứa cháu thân yêu của tôi qua một đoạn video ngắn dưới đây. Năm nay Jayden vừa mười tuổi, cháu theo học VOVINAM Việt Võ Đạo gần một năm tại Trung Tâm Huấn Luyện Lạc Hồng, 7245 Corbin Ave, Winnetka, CA 91306. Vừa qua, ngày 29, 30 tháng sáu và ngày 01 tháng bảy năm 2018, Jayden được Trung Tâm Huấn Luyện Lạc Hồng tuyển chọn đi thi biểu diễn các đường quyền mà cháu đã được học trong thời gian qua, ở thành phố SAN JOSE với các Trung Tâm bạn.

Cám ơn Ivy, mẹ của cháu Jayden rất nhiều đã chia sẻ video này với chúng tôi.

Qua bốn lần thi biểu diễn các đường quyền, Jayden đã mang về cho Trung  Tâm Huấn Luyện Lạc Hồng hai huy chương vàng và một huy chương bạc.

IMG_0477

Cám ơn Võ sư Trưởng Lê Huy của Trung Tâm Huấn Luyện Lạc Hồng – Vovinam Việt Võ Đạo đã chia sẻ hình ảnh cháu Jayden nhận huy chương vàng trong kỳ biễu diễn đường quyền ở San Jose vừa qua với chúng tôi.

Chúc mừng con, Jayden. Hy vọng rằng con sẽ tiếp tục và cố gắng luyện tập môn võ thuật VOVINAM mà con yêu thích. Ngoài việc tập luyện cho cơ thể khỏe mạnh, bảo vệ cho chính mình, cô tin rằng sau này con còn có thể giúp đỡ cho những người khác nữa khi cần thiết, con nhé!   (Thủy Trang)

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: