Long hổ quyền và Tứ tượng côn pháp

Ngày 26 tháng 8 năm 2018 Jayden Trang đã nhận lời mời của người cô thân mến, Thủy Trang đến biểu diễn đường quyền có tên là Long Hổ Quyền và đường côn có tên là Tứ tượng côn pháp mà cháu đã được Võ sư Lê Huy hết lòng chỉ dạy, cho buổi họp mặt Đồng Hương và Thân hữu Hà Tiên do Hội Đồng Hương Hà Tiên tổ chức ở Golden Sea Restaurant 9802 Katella Avenue, Garden Grove, CA 92840.

Với gương mặt thật ngây thơ, dễ  thương và đường quyền, đường côn được biễu diễn một cách rất đẹp mắt, linh động Jayden đã chiếm trọn sự thương yêu và cổ vỏ của quý Đồng Hương và Thân hữu Hà Tiên ngày hôm đó. Ngoài những tràng pháo tay tán thưởng nhiệt tình, ưu ái.  Jayden còn nhận được rất nhiều quà thưởng của quý ông bà, cô bác gởi tặng với tấm lòng trìu mến và khích lệ. Cháu đã nhận được tất cả là hai trăm tám mươi đồng tiền mặt. Jayden rất vui mừng và lễ phép cúi đầu cảm ơn đến quý Đồng Hương và Thân hữu Hà Tiên .

Trên đường về nhà Jayden thỏ thẻ với mẹ rằng: “Mẹ ơi, con sẽ dành phân nữa số tiền thưởng của con nhận được hôm nay để kính tặng cho thầy Huy của con, vì không có thầy, con đâu biết đánh được các đường quyền, đường côn như ngày hôm nay.”

 Jayden đã tự tay mua hai “gift card”cho Thầy Huy. Thầy Huy rất xúc đông trước tấm lòng của một đứa học trò nhỏ đã biết thế nào là sự biết ơn. Trong thâm tâm của một nhà giáo như tôi chắc thầy Huy cũng nghĩ rằng ” Thầy dạy con học là bổn phận và trách nhiệm của thầy. Con ngoan, hiếu học là con đã trả ơn thầy rồi. Jayden, thầy rất hãnh diện về con.”

            Cám ơn Ivy Hoàng, mẹ của cháu Jayden đã chia sẻ hai video này với chúng tôi.

Chắc rằng không phải chỉ một thầy Huy hãnh diện về Jayden mà cả gia đình của cháu và chính tôi nữa cũng rất vui mừng và tự hào có được một đứa cháu thật dễ thương, có một trái tim biết chia sẻ. Như một câu nói mà tôi đã đọc được của một tác giả người ngoại quốc rằng: “Life is more beautiful if we know how to share.”

Cám ơn Jayden, con đã mang lại cho cuộc sống hôm nay thêm phần tươi đẹp bằng tấm lòng biết chia sẻ của con rồi đó.

Thủy Trang

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

%d bloggers like this: