HỌP MẶT HỘI ĐỒNG HƯƠNG HÀ TIÊN 2019.

Xin kính gởi đến quý ông bà và các anh chị em slideshow: “Họp Mặt Hội Đồng Hương Hà Tiên 2019” như một món quà kỷ niệm nhỏ bé để chúng ta cùng nhau nhớ lại những vui buồn, thương yêu… về quê hương của mình trong những ngày xa xứ.

Xin cám ơn Nhạc Sĩ Lê Dinh đã sáng tác bài hát “Hà Tiên” cho quê hương tôi, cám ơn tiếng hát truyền cảm của Nữ Ca Sĩ Thanh Tuyền và những hình ảnh thật sống động đầy kỷ niệm của anh Chí Hiếu, Thành Lâm, Trần Văn Mãnh cùng nhiếp ảnh gia trẻ tuổi Andrew Mao với sự tham dự rất đông vui của quý đồng hương, quý thân hữu Hà Tiên đã cho tôi cơ hội làm nên slideshow nhỏ bé này.

Thành thật xin lỗi bạn Phùng Xuân Kiều, em Châu và Tào Đức, anh Đại và các anh chị khác vì sơ suất nên chúng tôi không có ảnh của các bạn và anh chị trong ngày họp mặt này. 

Xin kính chúc tất cả quý ông bà và các anh chị em một ngày lễ Độc Lập thật hạnh phúc và đầy ý nghĩa.

                                                               Thủy Trang

2 Comments on “HỌP MẶT HỘI ĐỒNG HƯƠNG HÀ TIÊN 2019.

  1. Cám ơn bạn Trang Lệ Thủy đã tổng họp được các hình ảnh thân thuong, ghi dấu ngày họp mặt Hội Đồng Hương Hà Tiên năm nay 2019, một clip rất xinh đẹp và rất thú vị cho chúng ta thưởng thức….mong rằng với clip nầy chúng ta sẽ còn nhớ nhau mãi qua những phút giây xem lại hình ảnh nầy, và mỗi lần xem lại càng nhớ nhau thêm…Một lần nữa xin gởi đến tất cả quý thầy cô, anh chị và các bạn lời chúc mừng hội ngộ, mong rằng chúng ta sẽ có dịp gặp lai nhé,…(Paris, TVM, 07/2019)

    Đã thích bởi 1 người

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Trang web này sử dụng Akismet để lọc thư rác. Tìm hiểu cách xử lý bình luận của bạn.

%d người thích bài này: